the Partridge Family

The Partridge Family ละครซี่รี่สุดฮิตในยุค 70s ที่ได้รับความนิยม ของเครือข่าย ABC network, ที่เล่าถึงเรื่องราวของม่ายสาว กับลูกๆทั้งห้ากับจุดเริ่มต้นอาชีพนักดนตรี ออกอากาศครั้งแรก 25 กันยายน 1970 จนถึง 31 สิงหาคม 1974 เขียนบทโดย Jeff Rake อัลบั้มเพลง มีเพลงฮิด ติดชาร์ตเพลงท็อบ 100 เพลงฮิต ใน 10 อันดับแรก

Shirley Jones นักแสดงรางวัลออสการ์ และ stepson David Cassidy ร่วมแสดง ที่พูดถึงเรื่องราว ครอบครัวนักดนตรี Shirley เล่นเป็นม่ายสาวที่มีบ้านอยู่แถวชานเมือง อยู่พร้อมลูกๆ เธอมีส่วนร่วมกับกิจกรรมเล่นดนตรี ร้องเพลง ของวงในครอบครัวพร้อมลูกๆที่ใช้โรงรถเป็นสถานที่ฝึกซ้อม มีลูกชายคนโตที่เป็นนักร้องนำ

บทเพลง ของครอบครัว Partridge ได้รับการยอมรับเพลงของพวกเขาได้รับการบันทึกเสียงจากเพลง “I Think I Love You, ทุกๆคนต่างประหลาดใจว่า บทเพลงของพวกเขาได้รับความนิยมและขายได้ ต่อมาทำให้พวกเขามีงานแสดง ได้ออกตะเวณแสดงกับรถบัสคันเก่าๆออกแสดง พวกเขาเป็นที่รู้จักเป็นที่สนใจ เมื่อเห็นรถรถบัสพวกเขาวิ่งออกตามท้องถนน รอบๆเมือง แคลิฟอร์เนีย

ลูกๆทั้งห้าของ Shirley ประกอบด้วย ปี Keith (Cassidy) อายุ 16 ปี , Laurie,อายุ 15 (Susan Dey); Danny อายุ10 ปี (Danny Bonaduce) Christopher อายุ 7 (Jeremy Gelbwalks ) Tracy อายุ 5 ปี (Suzanne Crough) (ดาราเด็กบางคนได้เปลี่ยนตัวแสดงในช่วง 1971-1974)

จากความโด่งดังทำให้กลุ่มนักแสดง the Partridge Family ได้รับการโปรโมตมากยิ่งขึ้นกับกระแสการต้อนรับอย่างล้นหลามของซี่รี่ชุดนี้ พร้อมกับบทเพลงยอดนิยม I Think I Love You กับยอดขาย สี่ล้านแผ่นก็อบปี้ และ เรื่องนี้ทำให้ stepson David Cassidy กลายเป็นดารายอดนิยมขึ้นมาทันทีและเป็นการปูพื้ฐานของความเป็นนักร้องมืออาชีพของเขา และ the Partridge Family เป็นอีกหน้าหนึ่งที่ต้องบันทึกเอาไว้กับผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในอดีด

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s